KIM LONG
HOTLINE TƯ VẤN
+84 (028) 6281.8479
EnglishVietnamese

CÔNG TY TNHH HIỆU CHUẨN VÀ CÔNG NGHỆ KIM LONG TỔNG QUAN Kim Long là một công ty trách nhiệm hữu hạn tư nhân, có trụ sở tại số 111 đường Lương Định Của, Khu phố 3, phường An Khánh, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Kim Long đã chính thức đi vào hoạt…

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH HIỆU CHUẨN VÀ CÔNG NGHỆ KIM LONG

TỔNG QUAN

Kim Long là một công ty trách nhiệm hữu hạn tư nhân, có trụ sở tại số 111 đường Lương Định Của, Khu phố 3, phường An Khánh, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Kim Long đã chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008 và là công ty hiệu chuẩn tư nhân đầu tiên tại Việt Nam với tiêu chuẩn ISO / IEC 17025: 2017

Kể từ năm 2016, Kim Long đã triệt để tổ chức lại các cơ sở hạ tầng công ty, hệ thống chất lượng, các chuẩn, kỹ thuật, đào tạo và các chương trình hỗ trợ khách hàng để tuân thủ với các quy định của Chính phủ và các yêu cầu của A2LA.

  • Tuân thủ Thông tư 24 “24/2013 / TT-BKHCN” đã được sự chấp thuận của Tổng cục TCĐLCL vào tháng 3/2016, GCN# ĐK 221
  • Kim Long được đánh giá và công nhận là phòng thí nghiệm hiệu chuẩn ISO / IEC 17025:2017 bởi A2LA vào tháng 1/2017, GCN số 4184-01.

Mở rộng chi nhánh

  • Trong năm 2011, chúng tôi đã mở một PTN chi nhánh đầy đủ tại KCN VSIP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh (Bắc VN) hiện đang hoạt động với hơn 20 nhân viên.
  • Trong năm 2016, chúng tôi đã thêm một văn phòng mở rộng tại TP Đà Nẵng (Trung VN) hiện đang hoạt động với 06 nhân viên.
  • Trong năm 2022, chúng tôi đã mở thêm một văn phòng mở rộng tại Hải Phòng, và sẽ tiếp tục xây dựng để hoàn thiện cơ sở vật chất hạ tầng trong thời gian ngắn.

Khả năng

  • Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ trên toàn quốc về hiệu chuẩn, kiểm tra, kinh doanh và sửa chữa trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, sinh hóa, thực phẩm, y tế, dầu khí và các ngành công nghiệp khác. A2LA SCOPE & ISO 17025:2017
  • Với đội ngũ hơn 40 nhân viên giàu kinh nghiệm trong các hoạt động, các kỹ thuật viên của chúng tôi đều tốt nghiệp tại các trường đại học quốc gia, được đào tạo thêm từ các trung tâm đào tạo phát triển chuyên môn như Viện Đo lường Việt Nam, Quatest 3, Trung tâm Đào tạo sắc ký, vv và kinh nghiệm thực tế sâu rộng trong thử nghiệm tại chỗ và hiệu chuẩn cho các công ty hoặc nhà sản xuất ở Việt Nam và Thái Lan.
  • Áp dụng thiết bị kiểm tra hiện đại, tiên tiến, kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm và sự cống hiến. Chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất về chi phí, chất lượng và hậu cần. Đối với tất cả các dịch vụ thử nghiệm và hiệu chuẩn, chúng tôi luôn bảo đảm sự đo lường chính xác, tính toàn vẹn và phù hợp với các tiêu chuẩn của Việt Nam và quốc tế.
  • Thông tin của khách hàng, chứng nhận hiệu chuẩn, dữ liệu thiết bị hiệu chuẩn được truy nguyên, dễ dàng truy cập, lưu trữ và bảo mật trên các máy chủ nội bộ và mạng lưới của chúng tôi phù hợp với tiêu chuẩn ISO/IEC-17025 mà Khách hàng có thể kiểm tra và tải về các thông tin qua trang web của chúng tôi tại bất kỳ lúc nào.
  • Ngoài ra, chương trình ” Dịch vụ Hiệu chuẩn Onsite ” của chúng tôi là một trong những dịch vụ cung cấp cho khách hàng sự hài lòng với đánh giá cao Kim Long là “đối tác đáng tin cậy nhất”.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với tinh thần luôn cải tiến và tận tâm chính là phương châm phục vụ khách hàng của Công ty Kim Long.

Chúng tôi rất hân hạnh được cộng tác cùng các quý công ty.

Cảm Ơn Và Trân Trọng

Ban Điều Hành

Đăng ký nhận những tin tức mới nhất về thông tin sản phẩm dịch vụ

0286.281.8479
Đơn vị tiền
VND Đồng Việt Nam