KIM LONG
HOTLINE TƯ VẤN
+84 (028) 6281.8479
EnglishVietnamese

Quang Học

Với năng lực đã được đánh giá theo tiêu chuẩn ISO17025, Kim Long đem đến cho khách hàng giải pháp hiệu chuẩn Quang học hàng đầu Việt Nam.

Mọi quy trình hiệu chuẩn đều được thực hiện trong môi trường được quản lý chặc chẻ nhằm đem lại kết quả hiệu chuẩn chính xác nhất, giảm thiểu tối đa sai số từ ảnh hưởng môi trường đem lại. Hệ thống trang thiết bị chuẩn và phòng sáng hiện đại cho khả năng đáp ứng với đa dạng mẫu mã thiết bị quang học từ mọi nhà sản xuất trên thế giới.

Hạng mục hiệu chuẩn Quang học của Kim Long được chia thành 4 nhóm thiết bị:

Nominal Illumination – Hiệu chuẩn cường độ sáng

Chuyên hiệu chuẩn các thiết bị Light meter hay Lux meter. Đây là những thiết bị chuyên dụng để đo cường độ ánh sáng của môi trường theo thang đo đại lượng lux hoặc Lumen. Việc đo chính xác cường độ sáng là vô cùng quan trọng đối với ngàng công nghiệp sản xuất bóng đèn, phim ảnh, hoặc sản xuất vật liệu nhạy sáng, là một trong nhũng tiêu chuẩn trọng yếu trong đánh giá phòng sạch, môi trường lao động.

Với hệ thống chuẩn đánh giá hiện đại và đạt những tiêu chuẩn đánh giá nghiêm ngặt, cho phép Kim Long có thể hiệu chuẩn từ những mức sáng rất thấp cho đến hơn 20.000 lux với sai số cực tiểu.

 

Chroma Meter – Hiệu chuẩn quang phổ – soi màu

Thường được sử dụng trong ngành may mặc, sản xuất sơn, nhựa… nhằm đánh giá chất lượng của sản phẩm. Việc hiệu chuẩn các thiết bị soi màu yêu cầu tiên quyết mẫu chuẩn phải chính xác và Kim long hoàn toàn tự tin chất lượng mẫu chuẩn của mình.

Bên cạnh đó Kim Long còn đem đến giải pháp hiệu chuẩn nhiệt đồ màu có các tủ soi màu, buồng soi sản phẩm.

Radiometer – Hiệu chuẩn bức xạ UV

Ngày nay khi khoa học càng lúc tiến bộ thì tia UV càng lúc càng được úng dụng nhiều hơn trong đời sống và sản xuất. Từ ứng dụng trong quy trình tiệt trùng cho đến đánh giá chất lượng sản phẩm. Với nhu cầu ngày một gia tăng như vậy nên việc đo đạc và hiệu chuẩn thiết bị đo đạc bức xạ UV càng trở nên cần thiết.

Việc hiệu chuân tia UV đòi hỏi những quy trình an toàn nghiêm ngặc cũng như kinh nghiệm của người kỹ thuật viên. Tất cả điều này nằm trong khả năng đã được công nhận của Kim Long.

 

Gloss Meter – Hiệu chuẩn độ bóng bề mặt

Nhận thấy nhu cầu hiệu chuẩn ngày càng tăng của các thiết bị đo lường độ bóng, Kim Long đem đến cho khách hàng giải pháp hiệu chuẩn chính xác và hiệu quả cho cả thiết bị đo lần các mẫu chuẩn. Giaỉ pháp Kim long đem đến là một trong giải pháp hàng đầu được nhiều công ty uy tin sử dụng và hài lòng.

Đăng ký nhận những tin tức mới nhất về thông tin sản phẩm dịch vụ

0286.281.8479
Đơn vị tiền
USD Đô-la Mỹ